Thơ cổ vũ bóng đá: nét văn hoá đẹp làng thể thao

Bóng đá là môn thể thao vua được nhiều người yêu thích, những năm gần đây nền bóng đá thế giới lại càng sôi nổi hơn nữa vì có những chuyến biến lớn. Những ai yêu bóng đá có thể truy cập 188bet để theo dõi những trận đấu hấp dẫn ở những mùa giải đang diễn ra. Một trong những mùa giải được chú ý nhất đó là World Cup 2022, lại càng được chú ý hơn khi Việt Nam ta vinh dự được đặt chân vào tham dự WC.

Tinh thần cổ vũ người hâm mộ qua những bài thơ

Có ai còn nhớ trận Thường Châu tuyết trắng năm ấy, có rất nhiều những bài thơ được mọi người dân từ Bắc chí Nam thi nhau sáng tác cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong giải vô địch U23 Châu Á? Thiết nghĩ từ xưa, những trận chiến gìn giữ non sông, người Việt ta đã làm thơ, viết thơ và truyền tai nhau những bài thơ vô cùng hào hùng, cổ vũ tinh thần anh lính ra trận. Hôm nay cũng thế, vô vàn những bài thơ hay cổ vũ tinh thần thi đấu đại diện nước nhà đã ra đời như một nét đẹp văn hóa trong mùa bóng đá những năm gần đây.

Chú lính chì nhỏ

Không ngại âu lo

Lấy cúp không khó

Người người reo hò

Hãy cùng hô to

Việt Nam vô địch!

Người hâm mộ cả nước có nhiều cách khác nhau thể hiện niềm tin, sự ủng hộ của mình với các tuyển thủ, trong đó họ đã sáng tác nhiều bài thơ hay để cùng nhau động viên đội tuyển mang chiến thắng về cho Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *