Thi nhau sáng tác thơ ca mùa dịch, mùa bóng đá

Những ngày qua, chúng ta phải đối mặt với dịch bệnh căng thẳng. Người dân lo ngại về vấn đề dịch bệnh, các bác sĩ y tế khuyến khích những người đang mắc bệnh (F0) nên xem hài, xem những thứ giải trí để có tinh thần thoải mái nhất. Vì tinh thần tốt là liều thuốc tốt hơn bao giờ hết. Hưởng ứng điều đó, các “thi sĩ” cùng thi nhau sáng tác những bài thơ hay cổ vũ tinh thần mọi người trong giai đoạn phức tạp của mùa dịch, mùa bóng đá.

Thơ là liều thuốc tinh thần trong mùa dịch

Có thể nói, dù bạn là ai, bạn vẫn có thể sáng tác thơ. Thơ ca mang lại những xúc cảm lạc quan, tin tưởng vào ngày mai cho mọi người. Vì lẽ đó, không chỉ người dân mà các bác sĩ, y tế, doanh nhân đều thi nhau sáng tác những bài thơ chống dịch rất hay, mang đến chút tin tưởng lạc quan cho mọi người.

Bài thơ của một doanh nhân mùa dịch

Bên cạnh thơ chống dịch, mùa bóng đá World Cup ngay thời điểm này cũng được quan tâm rất nhiều. Bóng đá là một môn thể thao vua, đồng thời giúp mọi người giải trí tinh thần mùa dịch bệnh, mọi người quan tâm bóng đá có thể đến với 188bet để theo dõi những trận bóng kinh điển, tuyệt hảo cho mùa giải Ngoại hạng Anh và World Cup sắp tới.

Bài thơ tặng đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam của ta đang thi đấu tại vòng loại WC năm nay, đây là một bước ngoặc lớn cho đội tuyển nước nhà và người hâm mộ nói chung. Nhiều bài thơ hay cổ vũ đội tuyển được ra đời ngay trong mùa dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *