Chào mừng bạn đến với Thơ Tân Hình Thức

Nếu bạn là một độc giả hay là người yêu thích văn học, thơ ca Việt Nam hãy ghé thăm webside của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn những bài viết về thơ ca, tác giả, văn học Việt cực kì đặc sắc cùng với những thông tin vô cùng bổ ích, mang tính cập nhật.

Giữ mãi truyền thống thơ văn Việt

Việt Nam ta có một kho tàng thơ văn vô cùng là phong phú. Kho tàng ấy được lưu truyền cho đến ngày hôm nay. Thơ văn Việt Nam có một sự ảnh hưởng cực lớn đến xã hội, nó là một trong những thứ giúp con người sống đạo đức hơn, nhận ra nhiều giá trị tốt đẹp trong cuộc sống hơn, và giúp con người bài trừ đi cái xấu, lên án những hành vi sai trái. Do đó, kho tàng thơ văn ấy xứng đáng để được bảo tồn, gìn giữ và phát triển đến con cháu Việt muôn đời sau.

Những bài viết về thơ ca, tác giả và văn học Việt trên trang của chúng tôi giúp người đọc trở nên gần gũi hơn với những sáng tác xưa nay của nhà thơ, nhà văn Việt. Bên cạnh những sản phẩm họ đã cống hiến, chúng ta còn quan tâm sâu sắc đến cuộc sống của tác giả – nguồn cảm hứng bất tận cho họ.

Nguồn cảm hứng ấy tạo nên những xúc cảm tuyệt vời trên mỗi vần thơ mà họ mang đến. Chúng tôi tha thiết mang đến cho độc giả thêm nhiều hiểu biết và những thông tin thú vị về thơ ca, văn học Việt Nam vì chúng tôi luôn mong kho tàng văn thơ Việt sẽ được gìn giữ, truyền đạt từ hôm nay cho đến mai sau.

Bởi lẽ đó mà website của chúng tôi hứa hẹn đem đến những bài blog vô cùng hữu ích về thơ, tác giả và văn học Việt đến với mọi người với phương châm : Luôn trân quý và nâng niu kho tàng thơ ca Việt.