HUỲNH LÊ NHẬT TẤN

Tiểu Sử

 

 
 

 

 

Sinh ngày 24 tháng 4 năm 1973, tại Hải châu – Đà Nẵng.
Năm 1992 sống và làm việc tại Sài Gòn.
Tốt nghiệp Cử nhân Báo Chí ĐHKHXH&VN.TP.HCM.

Tác phẩm đã đăng nhiều báo Sông Hương - Văn Nghệ, Hợp Lưu, Tạp chí Thơ, TiềnVệ…Hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng bằng nghề Thiết kế tạo mẫu, làm thơ, vẽ tranh.

Tác phẩm:
-Tuyển tập 20 năm thơ tạp chí Sông Hương.
-Tựa tôi vào lá ( Thơ & minh hoạ ) sắp xuất bản.

Quan điểm về Thơ:

Thơ là gì?

Tôi xin thưa với tôi: “Cuộc sống con người vốn tồn tại bởi sự giết nhau trong thù hận để tranh dành phần ăn tươi nuốt để sống, đối cuộc với thiên nhiên là lữa cháy huỷ diệt & con người tàn phá thiên nhiên

Nó là quan hệ cộng đồng thành mối giao lưu trên địa hạt rộng, tỏa khắp bề mặt đa phương diện toàn cầu quyền năng tôn giáo thống lĩnh khi Thơ thấm nghiệm trinh trắng. Tôi thèm thuồn cho một sự tồn tại phi nghĩa của dấu chấm , bất nhân nguyên bản thể của một giống khỉ phát triển ra.. Thơ tỏa sáng khi không là con khỉ đột, thơ được trưởng thành keo đặc đạt đền đỉnh của tư duy thắp cắn vào lỗ mềm mại rung lung lay chữ nghĩa, nội cảm thầm kín bày tỏ ra giữa âu yếm, Thơ biết làm tình với bộ óc trong mường tượng chết ê chề”

Tôi yêu Thơ bởi ra đời khi có ngôn ngữ hành âm vào cơ thể. Thơ là đứa trẻ con am tường và thánh thiện. Và Thơ biến đổi như những gì tinh tuệ của loài người. Thơ có duy lý của mỗi sắc tộc chứa lọc của thời gian. Và Thơ có trong tôi bằng mọi hình thức mới nhất định quyết con người quy về điểm thông điệp xanh

Tôi kẻ làm thơ luôn bình tỉnh, nước mắt vui buồn là con chữ chạy nhảy múa lung tung. Thơ luôn biến đổi tận cùng lượt bỏ ý niệm sai lệch. Và tôi chỉ biết thơ đạt đến điểm cao là tinh mật, dồn nén, Thuyết giáo vào tiềm thức cứu con người, cứu tôi, cứu bạn bè văn nghệ thoát cả cái chết khi rơi vào hố sâu tận cùng đáy.

 

mm

 

 

 

Last modified on 02/26/2007 - 3:30 PM © 2004 -2006 www.thotanhinhthuc.org.
HOME